Các mẫu phòng ngủ phong cách tân cổ điển tuyệt đẹp

Đăng bởi Nam
Thứ Mon,
06/05/2019

Các mẫu phòng ngủ phong cách tân cổ điển tuyệt đẹp

Các mẫu phòng ngủ tân cổ điển dưới đây có thể chiếm trọn trái tim bạn bởi nét đẹp “rất tây”, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Phòng ngủ hiện đại với đặc trưng là tối giản, tinh tế và ngăn nắp hiện đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, những thiết kế sang trọng, cầu kỳ theo phong cách tân cổ điển vẫn có sức sống riêng, được nhiều nhà thầu và gia chủ chọn lựa.

 

Liệu bạn có “cầm lòng” được trước những mẫu phòng ngủ cổ điển sau đây!


 

 

Thiết kế tân cổ điển chú trọng vào sự đơn giản, cân đối trong từng đường nét, và nhất định phải toát lên tính sang trọng vượt thời gian.

 

 

 

Ở những phòng ngủ tân cổ điển, có thể thấy bóng dáng của phong cách Rocco (cổ điển) trong các yếu tố đối xứng, tỉ lệ vàng và sự tinh xảo trong từng đường nét. Điểm khác biệt là ở chỗ tân cổ điển mạnh mẽ lược bỏ các chi tiết phô trương, rườm rà, tập trung nhấn mạnh và những đường nét dứt khoát và khỏe khoắn trên tường, giường, tủ và các đồ nội thất khác.

 

 

 

Phòng ngủ tân cổ điển không xa hoa, rườm rà như cổ điển. Nó nhẹ nhàng ghi dấu lên không gian bằng các mặt phẳng, tường, bằng cách trang trí mềm mại, đặc trưng.

 

 

 

Chất liệu gỗ tự nhiên, đá hoa cương và da xuất hiện nhiều trong các phòng ngủ tân cổ điển. Mỗi đồ vật dù nhỏ nhất đều được thiết kế tinh xảo, cầu kỳ, tôn lên đẳng cấp và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

 

 

 

Đặc biệt, phong cách tân cổ điển đề cao “tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các mảng, các khu vực. Đây chính là chìa khóa của nét đẹp trong kiến trúc, mang tới vẻ đẹp hài hòa và sức cuốn hút tự nhiên.

 

 

 

Một mẫu phòng ngủ tân cổ điển đáng học hỏi. Sự sang trọng và tinh tế toát lên từ chiếc giường, bàn ghế đọc sách, tranh treo tường cho đến đèn, rèm cửa và các chi tiết nhỏ khác.

 

 

 

Trong thiết kế nội thất tân cổ điển nói chung, phòng ngủ nói riêng, các kiến trúc sư thường ưu tiên sử dụng những tông màu trầm, tối như vàng nâu, xám, đỏ đô…

 

 

 

Một mẫu phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển điển hình, với chất liệu gỗ là chủ yếu và tông đỏ đô sang trọng, tinh tế.

 

Thiết kế tân cổ điển phá vỡ tính rập khuôn và đơn điệu của các căn hộ chung cư. Chúng ta thường cho rằng phong cách này chỉ phù hợp với những không gian rộng, nhưng trên thực tế, các nhà thầu của Hô Biến đã thi công nhiều phòng ngủ tân cổ điển kích thước dưới 20m2, đạt hiệu quả cao về công năng lẫn thẩm mỹ, với mức giá dễ chịu.

nguồn : internet

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: