Chống nóng mái biệt thự, nhà xưởng, nhà cao tầng bằng phun pufoam

Đăng bởi Nam
Thứ Thu,
16/04/2020

Giải pháp Chống nóng mái biệt thự, nhà cao tầng bằng phun pufoam

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm theo mùa, nhiệt độ mùa hè tại Việt Nam có thể lên đến 40 độ. Khi thiết kế xây dựng các chủ đầu tư, nhà thiết kế còn chưa chú trọng đến vấn đề chống nóng cho công trình. Chính điều này gây đến một vấn đề khi công trình đưa vào sử dụng thì nhiệt độ cao dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, độ bền của công trình.

Ảnh: Nhà mái tôn khiến cho việc hấp thụ nhiệt cao gấp nhiều lần.

Anh Nguyễn Dũng ( Hoàng Mai, Hà Nội) từng suy nghĩ nếu nóng quá thì sử dụng điều hòa, tuy nhiên việc nhiệt độ quá nóng do không sử dụng chống nóng dẫn đến việc tiêu thụ điện năng rất cao. Điều hòa luôn phải chạy hết công suất để duy trì nhiệt độ mát trong phòng khiến điều hòa nhanh hỏng và chi phí bảo trì cao.

Hiện nay, chống nóng mái biệt thự có rất nhiều loại vật liệu khác nhau như thạch cao, bông khoáng thủy tinh, sơn cách nhiệt… Tuy nhiên nhưng vật liệu này đều có những mặt hạn chế khác nhau như độ bên không cao, không chịu được ẩm, không an toàn khi sử dụng ( bông thủy tinh), tạo môi trường sống cho chuột, bọ sinh sôi, dễ dẫn cháy khi có hỏa hoạn hoặc hiệu quả cách nhiệt không như quảng cáo.

Ông Phạm Huy Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP Hồ Chí Minh cho biết: “Trong cơ cấu tiêu thụ điện ở các tòa nhà công sở, trung tâm thương mại, hay khách sạn, thì máy lạnh chiếm đến 75,9%. Tuy nhiên hiện nay, nhiều chủ đầu tư, nhà thiết kế chưa quan tâm đến vấn đề tổn thất năng lượng từ vỏ bọc công trình, trong khi đây lại là tác nhân gây xâm nhập nhiệt lớn”.

Ảnh: Mái nhà được phun foam cách nhiệt

Hiên nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc ứng dụng các phương pháp thi công phun pufoam  chống nóng mái cho các công trình là một công nghệ cực hữu ích trong việc chống nóng cách nhiệt. Sử dụng pufoam trong chống nóng cách nhiệt sẽ giúp cho bề mặt công trình được cách nhiệt đến 90%. Nhiệt độ bên ngoài không thể truyền dẫn vào bên trong, giúp cho việc giảm nhiệt độ dưới bề mặt mái luôn ổn định mát như nhiệt độ trong nhà. Công ty Pufoam Đông Nam cam kết thi công chống nóng cách nhiệt bằng pufoam sẽ giúp giảm nhiệt độ của nhà xưởng từ 3-7 oC so với trước và sau thi công.

Do vậy để tránh các tác hại của nắng nóng các chuyên gia cho rằng, chủ đầu tư nên quan tâm đến vấn đề chống nóng ngay từ khi thiết kế công trình.

Pufoam Đông Nam là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực phun Pufoam, Quý khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3D ( Pufoam Đông Nam)

Địa chỉ : số 7c , ngách 259/28, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline: 0932.36.5353 – 0989.358.111

www.pufoamdongnam.com – tamoptuong3d.com Email: tamop3d@gmail.comdongnampufoam@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: