Phun phủ POLYUREA

Nhà sản xuất: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Polyurea là một hỗn hợp Polymer được thu từ phản ứng của Diamine với Diisocyanate, phản ứng này giống với Polyurethane tuy nhiên trong trường hợp Polyurea, liên kết tạo ra kết quả Ure nên nó được gọi là Polyurea

Bằng liên kết trên, nó sẽ tạo ra cấu trúc phân tử không nhạy cảm với độ ẩm, do đó làm cho polyurea  trở thành màng chống thấm tốt nhất hiện nay.

Polyure có đặc tính là màng chống thấm 2 thành phần. Sản phẩm này 100% chất Polyurea đàn hồi và vững chắc.

CÁC ỨNG DỤNG

Giải pháp chống thấm

Số lượng lớn các mái nhà bị dột và rò rỉ nước ,thường được gây ra bởi các chất trám bị mòn và hư hỏng, sự xâm nhập của mái nhà phức tạp, cửa sổ trần nhà và ống dẫn điều hòa không khí. Những điều này vốn đã dẫn đến chi phí hậu quả cao như thiệt hại về cấu trúc, thiết bị và thiệt hại tài sản nội thất cũng như góp phần làm suy giảm tổng thể của tài sản.

Chất bịt kín phun Polyurea cung cấp cho chủ sở hữu một giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy với tính chất thiết lập nhanh của nó. Nó thường có thể khiến một khu vực có thể phục vụ nhanh hơn nhiều lần so với chất bịt kín truyền thống, cho phép chủ sở hữu đưa thiết bị trở lại sử dụng mà không mất nhiều thời gian. Hệ thống keo độc đáo này thêm nhiều năm vào tuổi thọ của bất kỳ bề mặt nào và với đặc tính kéo dài nổi bật của nó giúp loại bỏ vết nứt, bong tróc và tách lớp trám. Hơn nữa, chất bịt kín phun Polyurea cung cấp một rào cản không thấm nước chống gỉ, ăn mòn, thời tiết và thấm hóa chất.

Ống / Đường ống

Polyurea lớp phủ và lớp lót được sử dụng để bảo vệ ống thép khỏi bị ăn mòn và đã chứng minh khả năng của mình để kéo dài hơn sơn, làm giảm cả hai dịch vụ bảo trì và chi phí.

Polyurea là một hệ thống sơn bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống được cách nhiệt bằng bọt polyurethane.

Polyurea cũng được sử dụng để lót bên trong nước và ống cống cho công tác cải tạo cơ sở hạ tầng.

  

Phủ bảo vệ bể thép

Lớp phủ polyurea bảo vệ bể thép khỏi bị ăn mòn, hóa chất và các yếu tố thời tiết tự nhiên khác và có thể được áp dụng trong quá trình xây dựng chính hoặc trong môi trường trang bị thêm. Polyureas là tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của xe tăng cũ và cũng cung cấp các đặc điểm cấu trúc hạn chế. Thời gian chữa bệnh nhanh của họ là lý tưởng cho các trang bị thêm vì thời gian xuống được giảm thiểu đáng kể so với các vật liệu cạnh tranh khác.

Polyurea lót kháng với nhiều hóa chất và các chất lỏng công nghiệp. Với lợi thế ứng dụng nhanh và khả năng tuân thủ các chất nền được chuẩn bị đúng cách, Polyureas là lý tưởng cho các dự án lót và bể sơ cấp bể chứa mới.

ảnh

Mái nhà và sàn

Lớp phủ polyurea tạo lớp phủ bảo vệ tuyệt vời cho mái xốp polyurethane. Một số hệ thống có lớp phủ phản chiếu giúp giảm lượng tiêu thụ năng lượng mà các tòa nhà sử dụng để sưởi ấm và làm mát.

  ảnh

Sàn và sàn đậu xe

Hệ thống sàn polyurea được biết đến với khả năng lắp đặt quay vòng nhanh và độ bền trong khu vực giao thông cao. Chúng cũng được sử dụng như chống thấm và bảo vệ chống lại các hoạt động làm sạch áp lực hàng ngày trong phòng sạch / bẩn. Polyurea có thể được xây dựng để linh hoạt và đàn hồi cho phép hệ thống sàn bảo vệ các vật thể có thể rơi vào chúng.

  

Đường kẻ sọc

Polyurea là một vật liệu được thiết lập rất nhanh, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong vạch kẻ vạch và vạch kẻ vỉa hè vì nó có thể được đưa trở lại phục vụ cho giao thông và sử dụng cho người đi bộ chỉ trong vài phút sau khi ứng dụng.

ảnh

Điền vào chung / Caulk

Polyurea được sử dụng thành công như một vật liệu trám khớp, hàn và vật liệu trám đa năng. Nó cung cấp một con dấu linh hoạt, bền, chịu thời tiết và chống giao thông cho tất cả các loại khớp xây dựng, chẳng hạn như khe co giãn và khớp điều khiển trong sàn xây, khớp chu vi, tấm và cửa, hồ chứa nước, v.v. tính chất với độ giãn dài và độ bền kéo cao.

Lưu trữ và chứa nhiên liệu

Polyurea chịu được nhiều nhiên liệu và hóa chất và thường được sử dụng trong các hố nhiên liệu và ngăn chặn thứ cấp đường ống. Các thử nghiệm tương thích cần thiết cho kháng hóa chất sẽ được thực hiện khi cần thiết.

Nhà máy xử lý nước thải

Với thời gian bảo dưỡng nhanh và khả năng chống mài mòn và hóa chất vượt trội, Polyurea là ứng dụng lý tưởng cho lớp lót bê tông sơ cấp và thứ cấp.

Cống và cống

Lớp lót hố ga Polyurea giải quyết vấn đề thấm nước và tốc độ lắp đặt cho các đô thị và hệ thống nước tư nhân đang cần lót và sửa chữa kết cấu. Khả năng của Polyurea để tạo thành một lớp lót nguyên khối, bền bỉ bảo vệ khoang khỏi trầm tích và nước ngầm xâm nhập vào hệ thống nước thải đô thị.

TẦU BIỂN, CẢNG BIỂN

Polyurea bảo vệ hiệu quả thép, nhôm và sợi thủy tinh trong một loạt các ứng dụng thể thao dưới nước và thương mại trong đó khả năng chống mài mòn, hóa chất và ăn mòn là điều kiện tiên quyết. Từ cá giữ lớp lót đến bảo vệ thân tàu và lót đáy, Polyureas được sử dụng trong nhiều ứng dụng hàng hải.

ẢNH: 

Phun phủ lên vật liệu trang trí

Polyurea có thể được sử dụng như một lớp phủ bảo vệ trên bọt, EPS và các cấu trúc khác để tạo ra các lá chắn xây dựng trang trí, các nhân vật theo chủ đề, đá nhân tạo, hồ bơi và môi trường.

 

Bể bơi, khuôn viên nước, bể cá

Các đường trượt đúc, lớp phủ bảo vệ của ghế cho các chuyến đi giải trí ướt / khô, lót bể chứa, ngăn nước, bể cá và ghế sân vận động bê tông chỉ là một vài trong số nhiều ứng dụng. Polyureas thường được sử dụng cho ngành công nghiệp giải trí và công viên giải trí. Việc sử dụng Polyurea ván đang phát triển nhanh chóng trong các ứng dụng để thay thế sơn và sợi thủy tinh do khả năng xử lý nhanh và khả năng giảm chu kỳ bảo trì.

Bể cá

Khả năng chống nước tuyệt vời của Polyurea với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với khả năng hình thành các hình dạng tùy chỉnh, làm cho hệ thống này trở nên đáng mong đợi.

Cảnh quan & Ngăn nước

Polyurea được sử dụng bởi các nhà thiết kế cảnh quan và nhà thầu như một lớp lót chính để chứa nước trong ao và trang trí hồ bơi và có thể được sử dụng kết hợp với vật liệu vải địa kỹ thuật khi áp dụng trên đất.

Thiết kế kiến ​​trúc

Polyurea có nhiều ứng dụng tương tự trong thiết kế kiến ​​trúc giống như trong các ứng dụng công viên chủ đề. Polyurea được sử dụng như một lớp phủ bảo vệ trên bọt, EPS và các cấu trúc khác để tạo ra các lá chắn xây dựng trang trí, các nhân vật theo chủ đề, đá nhân tạo, hồ bơi và môi trường. Nó cũng có thể được sử dụng trong các bộ phim và thiết kế sân khấu nhà hát.

 

Giường xe tải

Tấm lót giường xe tải Polyurea tạo thành lớp lót cố định chống mài mòn, bền, không thấm nước và không khí cho bên ngoài của xe tải, xe tải tự đổ và thùng thép. Chúng cũng bảo vệ chống gỉ và ăn mòn và có thể được áp dụng ở độ dày và màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể.

Đường sắt và đường ray

Polyureas thường được sử dụng cho các đặc tính chống thấm và kháng hóa chất của chúng đối với đường ray chứa chất lỏng trong khi đường ray kiểu phễu được hưởng lợi từ sức mạnh của Polyurea và khả năng chống lại thiệt hại bề mặt từ than, cát và các vật liệu mài mòn khác. Polyurea có thể được áp dụng nhanh chóng và sẽ tồn tại lâu hơn nhiều hệ thống thông thường khác.

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0932.36.5353
popup

Số lượng:

Tổng tiền: